Góc tư vấn

Em làm tỏi đen mới 15 ngày mà đã dẻo
Em làm tỏi đen mới 15 ngày mà đã dẻo
Nguyễn Thị Lan - Hà Nội
Em đã từng làm tỏi đen 2 lần, làm bằng nồi cơm điện, tỏi thì e làm loại tỏi Lý Sơn ( mỗi củ chỉ có 1 nhánh), e bóc hết vỏ thì để lại 1 lớp móng, lần đầu e ủ 30 ngày thì tỏi thành than và rất cứng, lần sau e làm chỉ 15 ngày thì e kiểm tra đã thấy dẻo và một số củ đã cứng như than. Vậy cho e hỏi e mới làm dược 15 ngày như thế đã ăn được chưa ạ?
KOBI trả lời
Tỏi đen làm thủ công có dùng được không?
Tỏi đen làm thủ công có dùng được không?
Duy Hiến - Đồng Nai
 Tỏi đen làm thủ công có dùng được không?
KOBI trả lời
Tôi tự làm tỏi đen bằng nồi cơm điện
Tôi tự làm tỏi đen bằng nồi cơm điện
Tôi tự làm tỏi đen bằng nồi cơm điện đến ngày thứ 14 mà màu vẫn vàng sẫm. Xin hỏi có cần phải ủ lại không?
KOBI trả lời
Nên dùng tỏi đen thế nào cho hiệu quả nhất
Nên dùng tỏi đen thế nào cho hiệu quả nhất
Chị Thuỷ - Hải Phòng

Nên dùng tỏi đen thế nào cho hiệu quả nhất

KOBI trả lời
Tôi bị huyết áp thấp có dùng được tỏi đen không?
Tôi bị huyết áp thấp có dùng được tỏi đen không?
Minh Việt - HCM
Tôi bị huyết áp thấp có dùng được tỏi đen không?
KOBI trả lời
Trẻ con có dùng được tỏi đen hay không?
Trẻ con có dùng được tỏi đen hay không?
Nguyễn Anh - Hà Nội
Trẻ con có dùng được tỏi đen hay không?
KOBI trả lời

Gửi câu hỏi cho KOBI

Tên bạn *
Email
Số điện thoại *
Tiêu đề *
Nội dung *

Gọi để được tư vấn

024-2212-8383 hoặc 0989-030-355

Hoặc để lại số điện thoại, Kobi sẽ gọi cho bạn:

Mã (*)